Về chúng tôi

Là một đơn vị lữ hành trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. LTC Travel tin rằng tất cả các du khách đều muốn chuyến đi của mình thật vui cũng như khám phá được nhiều điều mới mẻ của nơi mình đến. Vì vậy, tập thể LTC Travel luôn không ngừng nỗ lực từng ngày với mong muốn mang lại những chuyến đi trọn vẹn nhất cũng như giúp du khách có được thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đi du lịch.

LTC Travel tự hào là một trong những đơn vị lữ hành mới, trẻ, được thành lập từ cuối năm 2019 nhưng lại có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm từ hơn 5 năm trong nghề, LTC Travel đã đồng hành cùng du khách qua một chặng đường tuy chưa quá dài nhưng bước đầu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách. Như một người dẫn dắt chân thành và tận tâm, LTC Travel luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều hay ho và cùng bạn khám phá nét đẹp trong từng góc nhỏ nhất nơi bạn ghé qua.

Với LTC Travel, phía sau chuyến đi của bạn nhất định sẽ có nhiều ý nghĩa và có sự chăm sóc của cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đúng như slogan đã đặt ra: Behind Your Trip!

Sứ mệnh 

  • Nhiệm vụ: đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt –giá cả cạnh tranh, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế.
  • Trách nhiệm: Đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của LTC TRAVEL
  • Mục tiêu: LTC TRAVEL luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tôn chỉ quản lý kinh doanh 

  • Đối với khách hàng: “ lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hòa các lợi ích” luôn luôn trung thực, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực và phục vụ tận tâm, chu đáo. Xử lý nhanh chóng, kịp thời những phát sinh trong quá trình phục vụ khách hàng.
  • Đối với đối tác: hợp tác trên cơ sở tôn trọng, tin cậy, chia sẻ khó khăn và đôi bên cùng có lợi.
  • Đối với nhân sự: LTC TRAVEL hiểu rõ sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sự phát triển của Công Ty, vì vậy LTC TRAVEL đảm bảo đầy đủ các chính sách chế độ, đảm bảo môi trường làm việc tiến bộ,  tạo cơ hội phát triển và thăng tiến của mọi thành viên trong công ty, mong muốn được gắn bó lâu dài và đảm bảo kinh tế cũng như đời sống tinh thần cho các thành viên và gia đình họ.
  • Đối với môi trường: ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế. .
  • Đối với cộng đồng: ý thức nâng cao các giá trị văn hóa xã hội, cổ vũ những giá trị nhân văn cao đẹp và tuân thủ trật tự an ninh xã hội. .
  • Đối với công việc: không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đổi mới sản phẩm. Tìm mọi cách vượt qua khó khăn thách thức, sáng tạo trong công việc, đề cao vai trò làm việc nhóm, tôn trọng các ý tưởng sáng tạo từ các cấp quản lý và nhân viên.

Gía trị thiết thực

  • LTC TRAVEL luôn mong muốn đem đến khách hàng và đối tác sự tin tưởng, mong muốn phát triển toàn diện nhằm mục đích làm giàu cho công ty, làm giàu cho cán bộ công nhân viên, mang lại giá trị thiết thực, xứng đáng cho khách hàng, đóng góp cho xã hội, trở thành một phần nhỏ trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các dịch vụ cung ứng.